Skip to content
Home
સંવાદ
કાવ્ય
અનુવાદ
આસ્વાદ
સેતુ
સર્જક
સ્વરૂપ
સંચય
સાંપ્રત
સંગ્રહ
વિશેષ
સંપર્ક
Home
સંવાદ
કાવ્ય
અનુવાદ
આસ્વાદ
સેતુ
સર્જક
સ્વરૂપ
સંચય
સાંપ્રત
સંગ્રહ
વિશેષ
સંપર્ક
Tagged:
જેઠાલાલ ના. ત્રિવેદી
કાવ્ય
25/02/2023
જેઠાલાલ ના. ત્રિવેદી
* અંધારું ટાળવાને ઈશ અવનિનું *
www.kavyavishva.com
Subscribe
Email Address
Submit
શોધો
Search for:
સૂચિ
Select option
100મા પડાવે (1)
200મો પડાવ (1)
300મા પડાવે (1)
Aabid Bhatt (3)
Aacharya Hajariprasad Dvivedi (1)
Aadil Mansuri (10)
Aagam Shah (1)
Aanandshankar Dhruv (1)
Aapabhai Gadhavi (1)
Aarati Joshi (1)
Aarti sheth (1)
Aasha Purohit (3)
Aashit Haidarabadi (2)
Aasim Randeri (2)
Aasit Desai (3)
Aatish Palanpuri (1)
Aazam Karimi (1)
Abdul Kalam (1)
Abdulla Pashew (1)
Abhesinh Rathod (1)
abhishek soni (1)
Achal Anjariya (1)
Achhandas (1)
Adam Tankarvi (5)
Addiction (2)
Adi Mirza (1)
Agan Rajyaguru (2)
Aishwarya Majmudar (2)
Ajit Marchant (1)
Ajit sheth (2)
Akabarali Jasadanwala (1)
Akho (3)
Akkitam (1)
Alaka Shah (1)
Alp Trivedi (1)
Alpa Trivedi (1)
Alpesh Kalsariya (1)
Amar Bhatt (25)
Amar Palanpuri (10)
Amit Solanki (1)
Amrut Ghayal (29)
Amrut Keshav Nayak (1)
Amruta Preetam (5)
Ananya City Surat (1)
Anil Chavda (8)
Anil Joshi (9)
Anila Joshi (4)
Anjana Bhavsar (1)
Anjana Goswami (3)
Anjum Ujiyanavi (1)
Ankit Trivedi (4)
Anup Jain (1)
Arati Munshi (1)
Archna Shah (1)
Ardeshar Khabardar (1)
Arjunsinh Raulji (1)
Arvind Barot (5)
Arvind Bhatt (2)
Arvind Gada (1)
Asait (2)
Asha Purohit (1)
Asharaf Dabawala (4)
Ashlesh Trivedi (1)
ashok chavda (6)
Ashok Vajjpei (1)
Ashok Vajpeyee (1)
ashokpuri goswami (2)
Ashwin Bapat (1)
ashwin chandarana (2)
Ashwini Pankaj (1)
Asim Randeri (1)
Atalbhihari Bajpeyee (1)
Avinash Parekh (1)
Avinash Vyas (4)
Aziz Kadari (2)
aziz tankaravi (1)
B K Thakor (2)
B.K.Thakor (1)
Babu Suthar (4)
Badari Kachawala (1)
Bakul Raval (1)
Bakulesh Desai (3)
Balamani Amma (1)
Balashankar Kanthariya (1)
Balavantaray Thakor (1)
Balkrushna Sharma (1)
Balmukund Dave (9)
Balubhai Patel (1)
Balvant Jani (1)
Banaras Diary (1)
Bannadevi (1)
bansi dave (1)
Barakat Virani (1)
Barin Maheta (1)
Barkat Virani (3)
Befam (2)
begam akhtar (1)
Bejan Bahadurpuri (1)
Bhadra Vadgama (2)
Bhadresh Vyas (2)
Bhagavatikumar Sharma (10)
Bhagawan Thavrani (1)
Bhagawatikumar Sharma (1)
Bhagirath Brahmabhatt (7)
Bhago Charan (1)
Bhagvan Thavrani (1)
Bhagyesh Jaha (9)
Bhajan (6)
Bhalan (1)
Bhanubhai Vyas (1)
Bhanuprasad Pandya (3)
bhanushankar vyas (1)
Bharat (3)
Bharat Joshi (1)
bharat patel (3)
Bharat Trivedi (1)
Bharat Vinzuda (1)
Bharat Vyas (1)
Bhargavi Pandya (2)
Bharti Gada (1)
Bharti Prajapati (2)
Bharti Rane (2)
bhaskar bhatt (1)
Bhavesh Bhatt (2)
Bhavesh Solanki (1)
Bhavin Gopani (3)
Bhikhubhai Chavda (1)
Bhikhubhai Kapodiya (1)
Bhogilala Gandhi (1)
Bhupendra Sheth (1)
Bhupindar (2)
birds (1)
Bob & George (1)
Chaild (1)
Chand Barot (1)
Chanda Raval (1)
Chandra Shrimali (1)
Chandra Talaviya (2)
Chandrakant Andhariya (1)
Chandrakant Baxi (1)
Chandrakant Dattani (1)
Chandrakant Sadhu (1)
Chandrakant Sheth (6)
Chandrakant Topiwala (1)
Chandrashankar Bhatt (2)
Chandrashekhar Pandya (1)
Chandresh Makwana (3)
Chetan Raval (1)
Chetan Shukl (1)
Chhaya Shah (1)
Chhaya Trivedi (3)
Child (11)
Child Labour (1)
Chinu Modi (23)
Chitralekha (1)
Chunilal Madiya (1)
cold (1)
Counttry (1)
Creation of poem (1)
Dad (3)
Dahyabhai Derasari (1)
Dahyabhai Patel (1)
Daksha Patel (1)
Daksha Vyas (2)
Dalapat Chauhan (1)
Dalapat Padhiyar (1)
Dalpat Padhiyar (2)
Dalpatram (5)
Damodar Khushaldas Botadkar (2)
Dan Vaghela (4)
Darshak Aacharya (4)
Darshana Dholakiya (1)
Dasi Jivan (1)
Datatrey Bhatt (1)
daughter (5)
Daxa sanghavi (1)
Daxa Vyas (5)
Daxesh Thakar (1)
Dayaram (2)
death (3)
Desh (1)
Devangi Bhatt (1)
Devendra Bhatt (1)
Devendra Dhamal (1)
devika dhruv (1)
Devji Modha (3)
Devkrushna Pitambar Joshi (1)
Dhabak (1)
Dharmik Gopal (1)
Dhiraj Baldaniya (1)
Dhirendra Maheta (1)
Dhiru Parikh (5)
Dhirubahen Patel (11)
Dhirubhai Thakar (1)
Dhruv Bhatt (3)
Dhuni Mandaliya (2)
dhvanil parekh (2)
Dhwanil Parekh (2)
Dileep Jhaveri (2)
Dilip Bhatt (1)
Dilip Dholakiya (3)
Dilip Ghaswala (2)
Dilip Joshi (7)
Dilip Parikh (1)
Dilip Raval (1)
Dilip Zaveri (3)
Dina Shah (1)
Dinanath Vyas (1)
Dinesh Desai (1)
Dinesh Dongare (2)
dinesh kanani (1)
Dipak Bardolikar (2)
Dipak Trivedi (2)
Dipali Limkar (1)
Dipali Somaiya (1)
Dipti Bhagat Vachchharajani (1)
Dipti Naval (1)
diva bhatt (1)
Divya Modi (1)
Diwali (4)
Diwaliben Bhil (3)
Doctor (1)
Dr Falguni Shashank (1)
Dr H L Trivedi (1)
Dr Mukesh Joshi (2)
Druv Bhatt (1)
Dula Bhaya Kag (2)
Education (1)
Ehamadhusen (1)
Ella Wheeler Wilcox (1)
Esha Dadawala (6)
Esha Dadwala (1)
Faiz Ahmad Faiz (1)
Falguni Shashak (2)
Falguni Shashank (1)
flower (1)
forest (1)
Gajanan Bhatt (1)
Gajendra Buch (1)
Gandhi (4)
Gandhmanjusha (1)
Gangasati (3)
Gani Dahiwala (26)
Ganpat Patel (1)
Gargi Vora (5)
Gaurang Divetiya (1)
gaurang thakar (1)
Gaurang Vyas (5)
Gavin Ewart (1)
Gayatree Bhatt (2)
Gayatri Bhatt (5)
Gazal (2)
George Orwell (1)
Ghalib (1)
Ghar (1)
Gira Pinakin Bhatt (1)
Giriraj Brahmabhatt (1)
girish radhukiya (1)
girl (11)
Gita Kapadiya (1)
Gita Parikh (2)
Gopali Buch (2)
Gopalkumar Dhakan (1)
Govind Gadhavi (1)
Gujarat (2)
Gujarat Sahitya Academy (1)
Gujarat Today (1)
Gujarati Language (1)
Gujarati Sahitya Parishad (1)
Gulajhar (1)
Gulam Abbas Nashad (4)
Gulam Mohammad Shekh (3)
Gulzar (2)
Gunvant Upadhyay (2)
Gunvant Vyas (1)
Guru (1)
Gurudatt Thakkar (1)
Haldhar Nag (1)
Hanif Sahil (5)
Hardvar Goswami (2)
hari (7)
Harihar Bhatt (3)
Harihar Joshi (2)
Harikrushna Pathak (8)
Harindra Dave (17)
Harish Dasani (2)
Harish Dhobi (1)
Harish Jasdanwala (4)
Harish Khatri (2)
Harish Minashru (9)
Harish Thakkar (2)
Harishchandra Bhatt (1)
Harishchandra joshi (1)
Harivallabh Bhayani (2)
Harivansharay Bachchan (4)
Harivanshray Bachchan (1)
Harjivan Dafda (1)
Harsh Brahmabhatt (4)
Harsha Dave (5)
harshad chandarana (1)
Harshad Dave (1)
Harshad trivedi (4)
Harshavi Patel (3)
Harshdev Madhav (2)
Harshida Dipak (1)
Hasit Buch (4)
hasmukh aboti (1)
Hasmukh Pathak (2)
Hema Desai (1)
hemal nanawati (1)
Hemant Chauhan (4)
Hemant Dhorada (1)
Hemant Gohil (1)
Himal Pandya (1)
Himali Vyas Nayak (4)
Himanshu Vhora (1)
Hina Modi (2)
Hindi Poem (3)
Hirabahen Pathak (5)
Hirwa Nanawati (1)
Hiten Aanandpara (7)
Home (2)
hraddha Shridharani (1)
I am what I am (1)
I. K. Vijaliwala (1)
Ikabal (1)
Ila Pathak (1)
Iliyas Shekh (1)
India (4)
Indulal Gandhi (2)
ingit chinu modi (1)
Ishita Dave (2)
Jacinta Kerketta (1)
Jagdeep Upadhyay (2)
Jagdip Upadhyay (6)
Jagdish Dhaneshvar Bhatt (1)
Jagdish Joshi (9)
Jagjitsinh (2)
Jagrat Vyas (2)
Jalan Matari (2)
Jamiyat Pandya (2)
Janmshankar Mahashankar Buch (1)
Jashwant Desai (1)
Jatilaray Vyas (1)
Jatush Joshi (3)
Jawahar Baxi (8)
Jaya Maheta (4)
Jayanand Dave (1)
Jayant Dangodara (3)
Jayant Meghani (3)
Jayant Parekh (1)
Jayant Pathak (9)
Jayantilal Acharya (1)
Jayantilal Dave (2)
Jaydev Shukl (1)
Jayendra Shekhadiwala (8)
Jayesh Nayak (1)
Jaymangauri Pathakji (1)
Jayshankar Prasad (1)
Jayshree Bhakt (1)
Jayshree Maheta (2)
Jayshree Marchant (1)
Jayshri Marchant (1)
Jethalal N. Trivedi (1)
Jhaverchand Meghani (1)
Jhoni Shah (1)
jigar joshi (1)
Jigar Muradabadi (3)
Jigna Maheta (4)
jigna trivedi (3)
Jignesh patel (1)
Jigya Trivedi (1)
Jitendra Prajapati (3)
Jivansaheb (1)
John Keats (1)
Joyce Kilmer (1)
Juan Ramon Jimenez (1)
Jugal Darji (1)
Jugalkishor Vyas (3)
Jugataram Dave (1)
Jyoti Hirani (3)
Jyotindra Dave (1)
Jyotish Jani (1)
Jyotsana Shukla (1)
K.V. Venkataramana (1)
Kailas Pandit (6)
Kajal Joshi (2)
Kajal kanjiya (2)
Kajal Oza (1)
Kalapi (11)
Kalindi Parikh (3)
Kallolini Hajarat (1)
Kalyanji Aanandji (1)
Kalyanji Maheta (1)
Kamal Palanpuri (1)
kamal vora (1)
Kamala Das (1)
Kanaiyalal Bhatt (1)
Kanchan Amin (1)
Kant (4)
Kapilray Thakkar (1)
Karsandas Luhar (2)
Karsandas Manek (6)
Kaumudini Shukla (1)
Kavi Ardeshar Khabardar (1)
Kavi Raval (3)
Kavilok (1)
Kavita (1)
Kavita Bhatt Raval (1)
Kavita Kadambari (1)
Kavita Maurya (1)
Kavita Shah (2)
Kavyavishva (12)
kayamali Hajari (1)
Keshavram Hariram Bhatt (1)
Keshavsut (1)
Keshubhai Desai (3)
Ketan Karia (1)
Khalil Dhantejavi (10)
Khevna Desai (1)
Khyati Shah (1)
Kiran Roshan (1)
Kiransinh Chauhan (2)
Kirit Goswami (2)
Kirti Khatri (1)
Kisan Sosa (4)
Kishansinh Chavda (1)
Kishor BaroT (6)
Kishor Jikadara (2)
Kishorsinh Solanki (1)
Kismat Kureshi (2)
Kokila Patel (1)
Krishnalal Shridharani (1)
Krushna Dave (11)
Krushnalal Shridharani (10)
Kshemu Divetia (5)
Kshemu Divetiya (1)
Kuldip kariya (1)
kumar jaimini shashtri (3)
Kumar Jinesh Shah (2)
Kumarpal Desai (3)
Kunal Shah (3)
Labhshankar Thakar (6)
labour (2)
Lakshmi Dobariya (1)
Lalit Trivedi (2)
Lalji Kanpariya (1)
Lalleshwari (1)
Lata Hirani (105)
Lata Mangeshkar (2)
laxmi dobariya (1)
Lokgeet (1)
Loneliness (2)
Louise Gluck (1)
Luv Sinha (1)
ma (1)
Madhav Ramanuj (4)
Madhavi Bhatt (1)
Madhukar Randeriya (1)
Madhumati Maheta (2)
Madhusudan Patel (2)
Maganabhai Patel (1)
magazine (5)
Mahadev Desai (1)
Mahadevi Varma (1)
mahendra joshi (4)
Mahesh Dave (1)
Mahesh Shah (1)
Mahmoud Darwish (1)
Makarand Dave (6)
Makrand Dave (11)
Mala Kapadia (3)
Manahar Jani (1)
Manahar Modi (1)
Manahar Oza (1)
Manahar Udhas (1)
manhar modi (17)
Manhar Udhas (5)
Manharlal Choksi (1)
Manilal Desai (4)
Manilal h Patel (9)
Manilal H. Patel (1)
Manilal Nabhubhai Dvivedi (1)
Manish Pathak (3)
Manishankar Ratnaji Bhatt (1)
Manjari Bharatan (1)
Manogya Desai (2)
Manohar Trivedi (10)
manoj joshi (2)
Manoj Khanderia (1)
Manoj Khanderiya (7)
Manoj Shukla (1)
Mansukh Salla (1)
Mansukhlal Zaveri (3)
Mantra Gohil (1)
Manubhai Trivedi (2)
Mariyam Gazala (1)
Mariz (4)
mata (1)
Matrubhoomi (1)
Maulik Nagar (2)
Maun Baloli (1)
Maya Angelou (1)
Mayur chauhan (1)
Mayur Koladia (1)
Meenakumari (1)
Megha Bhatt (1)
Meghaji Dodecha (2)
Meghanad Bhatt (1)
Megi Aasnani (2)
Megi Asanani (1)
Milind Gadhavi (2)
Milton (1)
Mina Chheda (1)
Minaxi Chandaran (1)
Minaxi Chandarana (8)
minaxi pandit (2)
Minpiyasi (2)
Minu Desai (1)
Mira Asif (1)
Mirabai (4)
Mirza Ghalib (2)
Mitra Rathod (1)
mohammad rafi (2)
Mona Nayak (3)
mono image (1)
Moon (1)
Moraribapu (1)
morning (1)
mother (4)
Mother tongue (1)
motherland (2)
Mothertongue (1)
Mukesh (1)
Mukesh Joshi (4)
Mukul Choksi (1)
Murtaza Patel (1)
Musafir Palanpuri (2)
Nalin Pandya (1)
Nalin Raval (2)
Nalini Madganvkar (3)
Namrata Shodhan (7)
Nandini Trivedi (1)
Nandita Muni (1)
Nandita Thakor (1)
Narasinh maheta (1)
Narendra Modi (4)
Naresh Dodiya (1)
Naresh Solanki (1)
Narmad (6)
Narsinh Maheta (8)
Narsinhrav Divetiya (2)
Nasim (1)
Natavarlal Buch (1)
Nathalal Dave (1)
Nation (1)
native (1)
Nature (36)
Navgujarat Samay (1)
Nayan Desai (1)
Nayan Rathod (1)
nayana jani (1)
Nazir Sawant (1)
Nâzım Hikmet Ran (1)
Neerav Patel (1)
Neha Purohit (4)
Neha Solanki (1)
Nehal Vaidya (1)
New Year (1)
Nhanalal (12)
NIda Fajli (1)
Nidhi Dholakia (1)
nigam upadhyay (2)
Ninad Adhyaru (1)
Ninu Mazumdar (1)
Niranjan Bhagat (10)
Niranjan Rajyaguru (1)
NIranjan Yagnik (1)
Nirav patel (1)
Nirmish THakar (1)
Nirupama Sheth (2)
Nisarg Ahir (2)
nisha nanawati (1)
Nisha Upadhyay (1)
nishi sinh (1)
Nishtha Vardiwale (1)
Nita Ramaiya (3)
NItin Parekh (1)
Nitin Vadgama (2)
Nutan Jani (2)
Octavio Paz (1)
Ojas Palanpuri (1)
Osaman Mir (1)
Osho (2)
Pablo Neruda (3)
Padmashri (1)
Padya (1)
Pancham Shukl (1)
Pancham Shukla (3)
Pandit Shrilal Shukla (1)
Pankaj Chauhan (1)
Pankaj Udhas (1)
Pankaj Vakhariya (2)
Panna Nayak (13)
Panna Trivedi (1)
Pannalal Patel (1)
Parajit Dabhi (2)
Paras Hemani (1)
paraveen shaakir (1)
Parbatkumar Nayi (5)
Paresh Pandya (1)
Parth Tarpara (1)
Parthiv gohil (1)
Parul Barot (2)
Parul Desai (1)
Parul Khakhkhar (6)
Parul maheta (2)
Parul Nayak (2)
Parul Vala (1)
Parvin Shakir (2)
Pathik Parmar (1)
Patil (1)
Paulomi Shah (1)
Pinakin Thakor (1)
Pingalshi Gadhavi (1)
Piyush Dave (1)
Piyush Joshi (1)
Poem (2)
Poornima Bhatt (2)
Prabhulal Dvivedi (1)
Prabodh Joshi (1)
Prabodh Parikh (1)
Pradip Khandawalla (2)
Pradip N. Khandwalla (8)
Prafull Pandya (15)
Prafull raval (3)
prafulla vora (3)
pragna patel (1)
pragna vashi (3)
Prahar vora (2)
Prahlad Parekh (3)
Prajaram Raval (3)
Pranav Pandya (2)
pranav thakar (2)
Prashant Kedar Jadav (1)
Prashant Somani (1)
pratapsinh dabhi (1)
pratapsinh dabhi hakal (1)
Pratibha Gajera (1)
Pratishtha Pandya (5)
Pravin Darjee (5)
Pravin Gadhvi (3)
prayer (9)
Premchand (1)
Premshankar Bhatt (1)
Preyar (1)
Priti Bhargav (1)
Priti Sengupta (2)
Priyakant Maiyar (1)
Priyakant Maniyar (12)
Pujalal Dalwadi (2)
Purnima Bhatt (2)
Pururaj Joshi (2)
Purushottam Mevada (6)
Purushottam Upadhyay (3)
Purvi Brahmabhatt (2)
Pushpa sampat (1)
Pushpa Vyas (5)
R P Joshi (5)
R S Dudhrejiya (1)
Raamesh Parekh (1)
Rabindranath Tagore (1)
Radheshyam Sharma (4)
Radhika Patel (1)
Raeesh Maniyar (3)
Rafik Ahamad (1)
Rag Maheta (1)
Raghunath Brahmabhatt (1)
Raghuvir Chaudhri (6)
Rahul Shrimali (1)
rain (7)
Rainer Maria Rilke (1)
Raje (1)
rajendra patel (6)
Rajendra Shah (2)
rajendra shukl (3)
Rajendra Shukla (1)
Rajendrasinh Rayjada (1)
Rajesh Vyas (7)
Rajnikumar Pandya (3)
rajul bhanushali (1)
Rajul Maheta (1)
rakesh hansaliya (1)
Raksha Shukl (7)
Raksha શાહ (1)
Ramanbhai B Patel (1)
Ramanlal Soni (1)
Rambhajan (2)
Ramesh Aacharya (5)
Ramesh Chauhan (1)
Ramesh Parekh (62)
Ramesh Patel (1)
Ramesh Tanna (5)
Ramnarayan Pathak (2)
Ramnarayan V Pathak (1)
Ramnik Agrawat (9)
Ramnik Aralwala (1)
Ramnik Someshvar (2)
Ramu Patel (1)
Rannade Shah (7)
Rantidev Trivedi (2)
Rasbihari Desai (4)
Rashid Mir (4)
Rasiklal Parikh (1)
Rasila Kadia (2)
Rathin maheta (1)
Ratilal Anil (7)
ravigan (9)
Ravindra Parekh (10)
Ravindranath Tagore (6)
Ravji Patel (8)
Raxa Shah (1)
Rekha Bhatt (2)
Rekhaba Sarvaiya (1)
Renuka Dave (3)
Reza Mohammadi (1)
Rina Maheta (3)
Rina Manek (1)
Rinal Patel (2)
Rinku Rathod (1)
Rishabh Maheta (3)
Rita Kothari (1)
River (1)
Riyaz Damani (2)
Road (1)
Robert Browning (1)
Robert Frost (5)
Rohit Prajapati (1)
Rupalee Burke (1)
Rusva Mazlumi (2)
S L U Colledge (1)
S. S. Rahi (3)
Sabir Vatva (3)
Saguna Ramnathan (1)
Sahitya Academy (2)
Saif Palanpuri (1)
Sakin Keshvani (1)
Samajni Shraddha (1)
Sandhya Bhatt (6)
Sanjay Chauhan (1)
Sanju Vala (14)
Sankalchand Patel (1)
Sanskritirani Desai (2)
Sanskruti Desai (1)
Sarala Sutariya (1)
sarla sutariya (1)
Sarup Dhruv (7)
Sarvan Kapadi (1)
Satin Desai (2)
Saumil Munshi (4)
Saumya Joshi (5)
School (1)
sea (1)
Shabanam Khoja (2)
Shabanam Virmani (1)
Shail Palanpuri (2)
Shailen Raval (1)
Shailendra (1)
Shailesh Pandya (5)
Shailesh Pandya Nishesh (1)
Shailesh Shah (1)
Shailesh Tevani (2)
Shailja Dhruv (1)
Shakil Kadari (1)
Shayada (1)
shayda (3)
Shekhadam Aabuwala (1)
Shekhadam Abuwala (1)
Shilpi Buretha (1)
Shivji Rukhada (1)
Shobhit Desai (1)
Shoonya Palanpuri (13)
Shraddha Raval (1)
Shreshtha Nanawati (2)
Shri Aurobindo (2)
Shri Farbas Gujarati Sabha (1)
Shrikant Shah (1)
Shubha Joshi (1)
Shunya Palanpuri (3)
Shweta Talati (1)
Shyam Sadhu (17)
Shyamal Bhatt (1)
Shyamal Munshi (6)
Sikandar Multani (1)
Silas H. Perkins (1)
Silas Pateliya (1)
Sitanshu Yashashchandra (2)
sleep (1)
Sneha Patel (1)
Snehal Nimavat (1)
Snehi Parmar (2)
Snehrashmi (3)
Sniddha Om (1)
Soli Kapadiya (2)
sonal parikh (3)
Sonali Vajpei (1)
Sooryabhanu Gupt (1)
Spiritual (2)
Spring (3)
spritual (2)
stree (1)
Subhash Bhatt (1)
suchita kapoor (3)
suchita kapur (1)
Sudhir Patel (1)
Sujata Gandhi (1)
Suman Shah (3)
Sumitranandan Pant (1)
summer (1)
Sun (5)
Sundaraji Betai (1)
Sundaram (14)
Suren Thakar (8)
Surendra Kadiya (3)
Suresh Dalal (13)
Suresh Gandhi (2)
suresh jani (1)
Suresh Joshi (9)
Sureshchandra Pandit (1)
sureshchandra raval (2)
Sushi Dalal (1)
Sushila Zaveri (1)
Susmita Joshi (1)
Sutindarsinh Noor (1)
Swami Sachchidanandji (1)
Swami Vivekanand (2)
Tagore (3)
Tanka (1)
Tansukh Shah (1)
Taslima Nasrin (2)
Teacher (1)
Tejas Dave (3)
Thomas Carlyle (1)
ticher (1)
tree (6)
Tribhuvandas Gaurishankar Vyas (4)
Tribhuvandas Vyas (1)
Tushar Shukla (8)
Udayan Thakkar (13)
Ujamashi Paramar (1)
Ujamashi Parmar (4)
Uma Parmeshvaran (1)
Umashankar Joshi (34)
Umesh Joshi (6)
Umesh paswan (1)
Umesh Upadhyay (1)
Urveesh Vasavada (2)
Urvi Panchal (3)
Urvish vasavda (1)
Usha Mangeshkar (1)
Usha Shah (1)
Usha Upadhyay (2)
Ushanas (6)
V P Trivedi (1)
Vahida Driver (1)
Vajesinh Pargi (2)
Vaka (1)
Vandana Bhatt (1)
Vandana Shantuindu (1)
Varij Luhar (5)
Varsha Barot (1)
Varsha Das (2)
Varsha Prajapati (2)
vasant parikh (8)
Ved Rahi (1)
Venibhai Purohit (3)
Vibha Desai (2)
Vihang Vyas (2)
Vijay Rajyaguru (3)
Vijay Sevak (2)
Viju Ganatra (1)
Viki Trivedi (1)
Village (1)
Vimal Agrawat (1)
Vinda Karandikar (1)
Vinod Adhvaryu (1)
Vinod Das (1)
Vinod Joshi (17)
Vinod Padaraj (1)
Vinood Gandhi (1)
Vipasha Maheta (1)
Vipin Parikh (12)
Vipul Mangaroliya (2)
Vipul Mangroliya (1)
Vipul Parmar (2)
Viral Desai (1)
Viru Purohit (1)
Vishnu pandya (1)
Vishva (2)
Vivek Tailor (11)
Vrajesh Mistri (1)
Vrajlal Dave (2)
Vyasan (1)
war (3)
Water (1)
wife (1)
William Blake (1)
winter (1)
woman (21)
words (2)
Yagnesh Dave (1)
Yagynesh Dave (1)
Yamini Vyas (6)
Yevgeny Yevtushenko (1)
Yogendra Vyas (1)
Yogesh Bhatt (1)
Yogesh Joshi (8)
Yogesh Vaidya (1)
Yosef Mecwan (5)
Zaverchand Meghani (6)
Zeb-un-nissa (1)
Zebunnisa (1)
Zebunnissa (1)
अटलबिहारी बाजपेयी (1)
अमृता प्रीतम (2)
अशोक वाजपेयी (1)
अश्विनी पंकज (1)
केदारनाथसिंह (1)
गुलज़ार (2)
चिनु मोदी (1)
जिगर मुरादाबादी (2)
नरेंद्र मोदी (1)
निदा फाजली (1)
परवीन शाकिर (2)
भरत व्यास (1)
महादेवी वर्मा (1)
मिर्ज़ा ग़ालिब (2)
मिलिन्द गढवी (1)
मीनाकुमारी (1)
मेगी असनानी (1)
रवीन्द्रनाथ ठाकुर (1)
लता हिरानी (4)
विनोद पदरज (1)
सूर्यभानु गुप्त (1)
स्त्री (1)
स्निग्धा ओम (1)
हरिवंश राय बच्चन (1)
અકબરઅલી જસદણવાળા (1)
અંકિત ત્રિવેદી (4)
અક્કીતમ અચ્યુતન નંબૂદરી (1)
અખો (3)
અગન રાજ્યગુરુ (2)
અગાસી (1)
અચલ અંજારિયા (1)
અછાંદસ (4)
અંજના ગોસ્વામી (3)
અંજના ભાવસાર ‘અંજુ’ (1)
અજબ પદ (1)
અજિત મર્ચન્ટ (1)
અજિત શેઠ (2)
અંજુમ ઉજિયાનવી (1)
અઝીઝ કાદરી (2)
અઝીઝ ટંકારવી (1)
અટલબિહારી બાજપેઈ (1)
અદમ ટંકારવી (5)
અદી મિરઝાં (1)
અધ્યાત્મ (6)
અનન્ય સીટી (1)
અનામય (3)
અનિલ ચાવડા (8)
અનિલ જોશી (10)
અનિલા જોશી (4)
અનુભવ ગહરા (1)
અબ્દુલ કલામ (1)
અભિષેક સોની (1)
અભેસિંહ રાઠોડ (1)
અમર પાલનપુરી (10)
અમર ભટ્ટ (24)
અમિત સોલંકી (1)
અમૃત આચમન (1)
અમૃત કેશવ નાયક (1)
અમૃત ઘાયલ (30)
અમૃતા પ્રીતમ (5)
અરદેશર ફ. ખબરદાર (1)
અરવિંદ ગડા (1)
અરવિંદ બારોટ (5)
અરવિંદ ભટ્ટ (2)
અર્ચના શાહ (1)
અર્જુનસિંહ.કે.રાઉલજી (1)
અલકા શાહ (1)
અલ્પ ત્રિવેદી (2)
અલ્પેશ કળસરિયા (1)
અવિનાશ પારેખ (1)
અવિનાશ વ્યાસ (4)
અશરફ ડબાવાલા (4)
અશોક ચાવડા (6)
અશોક બાજપેઈ (1)
અશોકપુરી ગોસ્વામી (2)
અશ્વિન ચંદારાણા (2)
અશ્વિની બાપટ (1)
અસાઇત (2)
અસીમ રાંદેરી (1)
આઈ કે વીજળીવાળા (1)
આગમ શાહ (1)
આચાર્ય હજારીપ્રસાદ દ્વિવેદી (1)
આઝમ કરીમી (1)
આતિશ પાલનપુરી (1)
આદિલ મન્સૂરી (2)
આદિલ મન્સુરી (2)
આદિલ મન્સૂરી (6)
આનંદશંકર ધ્રુવ (1)
આપાભાઈ ગઢવી (1)
આબિદ ભટ્ટ (3)
આર.એસ.દૂધરેજિયા (1)
આર.પી. જોષી (1)
આર.પી.જોશી (4)
આર.પી.જોષી (1)
આરતી જોશી (1)
આરતી મુન્શી (1)
આરતી શેઠ (1)
આવ મારી જાત (1)
આશા પુરોહિત (4)
આશિત હૈદરાબાદી (2)
આશ્લેષ ત્રિવેદી (1)
આસિત દેસાઇ (3)
આસિમ રાંદેરી (1)
આસીમ રાંદેરી (1)
ઇકબાલ (1)
ઇંગીત ચિનુ મોદી (1)
ઇંદુલાલ ગાંધી (1)
ઇલિયાસ શેખ (1)
ઇશિતા દવે (2)
ઈંદુલાલ ગાંધી (1)
ઈલા પાઠક (1)
ઉજમશી પરમાર (2)
ઉદયન ઠક્કર (14)
ઉનાળો (1)
ઉમા પરમેશ્વરન (1)
ઉમાશંકર જોશી (34)
ઉમેશ ઉપાધ્યાય (1)
ઉમેશ જોશી (4)
ઉમેશ જોષી (2)
ઉમેશ પાસવાન (1)
ઉર્વી પંચાલ (3)
ઉર્વીશ વસાવડા (3)
ઉશનસ (6)
ઉષા ઉપાધ્યાય (2)
ઉષા મંગેશકર (1)
ઉષા શાહ (1)
ઊંઘ (1)
ઊજમશી પરમાર (3)
ઋતુ (1)
એકલતા (1)
એષા દાદાવાલા (1)
એષા દાદાવાળા (6)
એસ. એસ. રાહી (3)
એસ.એલ.યુ.કોલેજ (1)
એહમદહુસેન (1)
ઐશ્વર્યા મજમુદાર (1)
ઓજસ પાલનપુરી (1)
ઓશો (2)
ઓસમાણ મીર (1)
કંચન અમીન (1)
કનૈયાલાલ ભટ્ટ (1)
કન્યા (1)
કપિલરાય ઠક્કર (1)
કમલ પાલનપુરી (1)
કમલ વોરા (1)
કરસનદાસ માણેક (5)
કરસનદાસ લુહાર (3)
કલાપી (11)
કલ્યાણજી આણંદજી (1)
કલ્યાણજી વિઠ્ઠલભાઈ મહેતા (1)
કલ્લોલિની હજરત (1)
કવિ અરદેશર ખબરદાર (1)
કવિ દાદ (1)
કવિ રાવલ (3)
કવિઓની સર્જનપ્રક્રિયા (1)
કવિતા (3)
કવિતા કાદંબરી (1)
કવિતા ભટ્ટ રાવલ (1)
કવિતા મૌર્ય (1)
કવિતા શાહ (2)
કવિલોક (1)
કાગ બાપુ (1)
કાજલ ઓઝા (1)
કાજલ કાંજિયા (1)
કાજલ કાંજિયા 'ફિઝા' (1)
કાજલ જોશી (2)
કાન્ત (4)
કાયમઅલી હજારી (1)
કાલિંદી પરીખ (3)
કાવ્ય સામયિક (1)
કાવ્યવિશ્વ (13)
કાવ્યવિશ્વનું ગૌરવ (1)
કાવ્યવિશ્વનો 100મો દિવસ (1)
કિરણ ‘રોશન’ (1)
કિરણસિંહ ચૌહાણ (2)
કિરીટ ગોસ્વામી (2)
કિશનસિંહ ચાવડા (1)
કિશોર જિકાદરા (2)
કિશોર બારોટ (6)
કિશોરસિંહ સોલંકી (1)
કિસન સોસા (4)
કિસ્મત કુરેશી (2)
કીર્તિ ખત્રી (1)
કુણાલ શાહ (3)
કુમાર જિનેશ શાહ (2)
કુમાર જૈમિની શાસ્ત્રી (3)
કુમારપાળ દેસાઈ (3)
કુલદીપ કારીયા (1)
કૂંચી આપો બાઈજી (1)
કૃષ્ણ દવે (11)
કૃષ્ણલાલ શ્રીધરાણી (11)
કેતન કારીયા (1)
કેશવરામ હરિરામ ભટ્ટ (1)
કેશવસુત (1)
કેશુભાઈ દેસાઈ (3)
કૈલાસ પંડિત (6)
કોકિલા પટેલ (1)
કોરોના (2)
કૌમુદિની શુક્લ (1)
ક્ષેમુ દિવેટિયા (6)
ખલીલ ધનતેજવી (10)
ખેવના દેસાઇ (1)
ખ્યાતિ શાહ (1)
ગંગાસતી (3)
ગજાનન ભટ્ટ (1)
ગજેન્દ્રરાય બુચ (1)
ગઝલ (5)
ગણપત પટેલ (1)
ગદ્યકાવ્ય (2)
ગંધમંજૂષા (1)
ગની દહીંવાલા (26)
ગરબી (1)
ગરબો (3)
ગાંધી (4)
ગામડું (1)
ગાયત્રી ભટ્ટ (7)
ગાર્ગી વોરા (6)
ગાલિબ (3)
ગિરા પિનાકીન ભટ્ટ (1)
ગિરિરાજ બ્રહ્મભટ્ટ (1)
ગિરીશ રઢુકિયા (1)
ગીત (7)
ગીતા કાપડિયા (1)
ગીતા પરીખ (2)
ગુજરાત (3)
ગુજરાત ટુ ડે (1)
ગુજરાત સાહિત્ય અકાદમી (1)
ગુજરાતી ભાષા (1)
ગુજરાતી સાહિત્ય પરિષદ (1)
ગુણવંત ઉપાધ્યાય (2)
ગુણવંત વ્યાસ (1)
ગુરુ (1)
ગુરુદત્ત ઠક્કર (1)
ગુલઝાર (3)
ગુલામ અબ્બાસ ‘નાશાદ‘ (3)
ગુલામ અબ્બાસ ‘નાશાદ’ (1)
ગુલામ મહોમ્મદ શેખ (1)
ગુલામ મોહમ્મદ શેખ (2)
ગોપાલકુમાર ધકાણ (1)
ગોપાલી બુચ (2)
ગોપીકાવ્યો (1)
ગોવિંદ ગઢવી (1)
ગૌરવવંતા ગુજરાતીઓ (1)
ગૌરાંગ ઠાકર (1)
ગૌરાંગ દિવેટિયા (1)
ગૌરાંગ વ્યાસ (4)
ઘર (2)
ઘાસ (1)
ઘ્વનિલ પારેખ (1)
ચંદ બારોટ (1)
ચંદ્ર (1)
ચંદ્રકાંત ટોપીવાળા (1)
ચંદ્રકાંત દત્તાણી (1)
ચંદ્રકાંત બક્ષી (1)
ચંદ્રકાંત શેઠ (6)
ચંદ્રકાંત સાધુ (1)
ચંદ્રકાન્ત અંધારિયા બદમાશ (1)
ચંદ્રશંકર ભટ્ટ (1)
ચંદ્રશેખર પંડ્યા (1)
ચંદ્રા તળાવિયા (2)
ચંદ્રા શ્રીમાળી (1)
ચંદ્રેશ મકવાણા (2)
ચંદ્રેશ મકવાણા ‘નારાજ’ (1)
ચન્દા રાવળ (1)
ચન્દ્રકાન્ત ટોપીવાળા (1)
ચન્દ્રશંકર ભટ્ટ (1)
ચાંદનીમાં આભ (1)
ચિત્રલેખા (1)
ચિનુ મોદી (23)
ચુનીલાલ મડિયા (1)
ચેતન રાવળ (1)
ચેતન શુક્લ (1)
ચોકીદાર કવિ (1)
છપ્પા (1)
છાયા ત્રિવેદી (3)
છાયા શાહ (1)
છોકરી (9)
જગજીતસિહ (2)
જગદીપ ઉપાધ્યાય (8)
જગદીશ જોષી (9)
જગદીશ ધનેશ્વર ભટ્ટ (1)
જંગલો (1)
જટિલરાય વ્યાસ (1)
જન્મશંકર મહાશંકર બુચ (1)
જમિયત પંડ્યા (2)
જયંત ડાંગોદરા (3)
જયંત પાઠક (9)
જયંત પારેખ (1)
જયંત મેઘાણી (3)
જયંતિલાલ આચાર્ય (1)
જયંતિલાલ દવે ‘વિશ્વરથ’ (1)
જયંતિલાલ દવે વિશ્વરથ (1)
જયદેવ શુક્લ (1)
જયન્ત પાઠક (1)
જયમનગૌરી પાઠકજી (1)
જયશંકર પ્રસાદ (1)
જયશ્રી ભક્ત (1)
જયશ્રી મહેતા (2)
જયશ્રી વિનુ મરચંટ (1)
જયશ્રી વિનુ મર્ચન્ટ (1)
જયા મહેતા (5)
જયાનંદ દવે (1)
જયેન્દ્ર શેખડીવાલા (1)
જયેન્દ્ર શેખડીવાળા (7)
જયેશ નાયક (1)
જલન માતરી (2)
જવાહર બક્ષી (9)
જશવંત દેસાઈ (1)
જળ (1)
જાગ્રત વ્યાસ (1)
જાગ્રત વ્યાસ ‘મધુકર' (1)
જાતુષ જોશી (3)
જાપાનીઝ કાવ્યો (1)
જિગર જોષી (2)
જિગર મુરાદાબાદી (3)
જિજ્ઞા ત્રિવેદી (2)
જિજ્ઞા ત્રિવેદી (2)
જિજ્ઞા મહેતા (4)
જિજ્ઞેશ પટેલ (1)
જિતેન્દ્ર પ્રજાપતિ (3)
જીવણ સાહેબ (1)
જુગતરામ દવે (1)
જુગલ દરજી (1)
જુગલકિશોર જે. વ્યાસ (1)
જુગલકિશોર વ્યાસ (2)
જે જન્મતાં (1)
જેઠાલાલ ના. ત્રિવેદી (1)
જ્યોતિ હિરાણી (3)
જ્યોતિષ જાની (1)
જ્યોતીન્દ્ર દવે (1)
જ્યોત્સ્ના શુક્લ (1)
જ્હોની શાહ (1)
ઝવેરચંદ મેઘાણી (7)
ઝાડ (1)
ઝીણાભાઈ રતનજી દેસાઈ (2)
ઝેબુન્નિસા (1)
ઝેબુન્નિસ્સા (1)
ટાગોર (1)
ડાહ્યાભાઈ દેરાસરી બુલબુલ (1)
ડાહ્યાભાઈ પટેલ (1)
ડૉ. મુકેશ જોષી (1)
ડો. એચ.એલ.ત્રિવેદી (1)
ડો. પુરુષોત્તમ મેવાડા સાજ (2)
ડો. ફાલ્ગુની શશાંક (2)
ડો. મુકેશ જોશી (1)
ડોકટર (1)
ઢેલીબહેન (1)
તડકો (3)
તનસુખ શાહ (1)
તસલીમા નસરીન (2)
તાજા કલમમાં (1)
તાન્કા (1)
તુષાર શુક્લ (8)
તેજસ દવે (3)
તો એની તુમાખી (1)
ત્રિભુવનદાસ ગૌરીશંકર વ્યાસ (4)
ત્રિભુવનદાસ વ્યાસ (1)
દક્ષા પટેલ (1)
દક્ષા વ્યાસ (6)
દક્ષા સંઘવી (1)
દક્ષેશ ઠાકર (1)
દતાત્રેય ભટ્ટ (1)
દયારામ (2)
દર્પણ શી આંખ (1)
દર્શક આચાર્ય (4)
દર્શના ધોળકિયા (1)
દલપત ચૌહાણ (1)
દલપત પઢિયાર (3)
દલપતરામ (5)
દાદ (2)
દાદુ દાન (1)
દાન વાઘેલા (4)
દામોદર ખુશાલદાસ બોટાદકર (2)
દાસી જીવણ (1)
દિનેશ કાનાણી (1)
દિનેશ ડોંગરે (1)
દિનેશ ડોંગરે ‘નાદાન (2)
દિનેશ દેસાઈ (1)
દિપક બારડોલીકર (2)
દિપાલી લીમકર 'દીપ’ (1)
દિલિપ જોશી (5)
દિલિપ જોષી (1)
દિલિપ ઝવેરી (2)
દિલિપ ધોળકિયા (3)
દિલિપ પરીખ (1)
દિલિપ ભટ્ટ (1)
દિલિપ રાવળ (1)
દિલીપ ઘાસવાલા (2)
દિલીપ જોશી (1)
દિલીપ ઝવેરી (2)
દિવાળી (4)
દિવાળીબેન ભીલ (3)
દિવ્યા મોદી (1)
દીકરી (5)
દીના શાહ (1)
દીનાનાથ વ્યાસ (1)
દીપક ત્રિવેદી (1)
દીપક ત્રિવેદી (1)
દીપ્તિ ભગત વછરાજાની શિવા (1)
દીવા ભટ્ટ (1)
દુલા ભાયા કાગ (1)
દેખ્યાનો દેશ (1)
દેવકૃષ્ણ પિતામ્બર જોશી (1)
દેવજી મોઢા (2)
દેવજી રા. મોઢા (2)
દેવાંગી ભટ્ટ (1)
દેવિકા ધ્રુવ (1)
દેવેન્દ્ર ધમલ (1)
દેવેન્દ્ર ભટ્ટ (1)
દેશ (2)
દ્વિતીય વર્ષના પ્રારંભે (1)
ધબક (1)
ધાર્મિક કોટક (1)
ધાર્મિક ગોપાલ (1)
ધીરજ બલદાણિયા (1)
ધીરુ પરીખ (5)
ધીરુબહેન પટેલ (5)
ધીરુભાઈ ઠાકર (1)
ધીરૂબહેન પટેલ (6)
ધીરેન્દ્ર મહેતા (1)
ધૂની માંડલિયા (2)
ધ્રુવ ભટ્ટ (4)
ધ્વનિલ પારેખ (3)
નટવરલાલ બુચ (1)
નંદિતા ઠાકોર (1)
નંદિતા મુનિ (1)
નંદિની ત્રિવેદી (1)
નદી (1)
નમ્રતા શોધન (7)
નયન દેસાઈ (1)
નયન રાઠોડ (1)
નયના જાની (1)
નરસિંહ મહેતા (9)
નરસિંહરાવ દિવેટિયા (2)
નરેન્દ્ર મોદી (4)
નરેશ કે. ડોડીયા (1)
નરેશ સોલંકી (1)
નર્મદ (6)
નલિન પંડ્યા (1)
નલિન રાવળ (2)
નલિની માડગાંવકર (3)
નવગુજરાત સમય (1)
નવું વર્ષ (1)
નસીમ (1)
નાઝિર સાવંત (1)
નાથાલાલ દવે (1)
નિગમ ઉપાધ્યાય (2)
નિદા ફાજલી (1)
નિનાદ અધ્યારુ (1)
નિરંજન ભગત (10)
નિરંજન યાજ્ઞિક (1)
નિરંજન રાજ્યગુરુ (1)
નિરુપમા શેઠ (2)
નિર્મિશ ઠાકર (1)
નિશા ઉપાધ્યાય (1)
નિશા નાણાવટી (1)
નિશિ સિંહ (1)
નિષ્ઠા વર્દીવાલે (1)
નિસર્ગ આહીર (2)
નીતા રામૈયા (2)
નીતા રામૈયા (1)
નીતિન પારેખ (1)
નીતિન વડગામા (2)
નીનુ મઝુમદાર (1)
નીરવ પટેલ (2)
નૂતન જાની (2)
નેહલ વૈદ્ય (1)
નેહા પુરોહિત (4)
નેહા સોલંકી (1)
ન્હાનાલાલ (12)
પંકજ ઉધાસ (1)
પંકજ ચૌહાણ (1)
પંકજ વખારિયા (2)
પંખી (1)
પંચમ શુક્લ (5)
પંડિત શ્રીલાલ શુક્લ (1)
પતીલ (1)
પત્ની (1)
પથિક પરમાર (1)
પદ્મશ્રી કવિ (1)
પદ્ય (1)
પન્ના ત્રિવેદી (1)
પન્ના નાયક (14)
પન્નાલાલ પટેલ (1)
પરબતકુમાર નાયી (6)
પરવીન શાકીર (3)
પરાજિત ડાભી (2)
પરેશ પંડ્યા (1)
પારસ હેમાણી (1)
પારુલ ખખ્ખર (6)
પારુલ નાયક (1)
પારુલ બારોટ (2)
પારુલ વાળા (1)
પારૂલ કંદર્પ દેસાઇ (1)
પારૂલ નાયક (1)
પારૂલ મહેતા (1)
પારૂલ મહેતા (1)
પાર્થ તારપરા (1)
પાર્થિવ ગોહિલ (1)
પિંગળશી ગઢવી (1)
પિનાકિન્ ઠાકોર (1)
પિયુષ જોશી (1)
પિયુષ દવે (1)
પુરુરાજ જોશી (1)
પુરુરાજ જોષી (1)
પુરુષોત્તમ ઉપાધ્યાય (4)
પુરુષોત્તમ મેવાડા (4)
પુષ્પા વ્યાસ (5)
પુષ્પા સંપત (1)
પૂછ એને કે (1)
પૂજાલાલ દલવાડી (2)
પૂરા શેર (1)
પૂર્ણિમા ભટ્ટ (3)
પૂર્ણિમા ભટ્ટ શબરી (1)
પૂર્વી અપૂર્વ બ્રહ્મભટ્ટ (2)
પૌલોમી શાહ (1)
પ્રકૃતિ (26)
પ્રજારામ રાવળ (3)
પ્રજ્ઞા પટેલ (1)
પ્રજ્ઞા વશી (3)
પ્રણવ ઠાકર (2)
પ્રણવ પંડ્યા (2)
પ્રતાપસિંહ ડાભી 'હાકલ' (2)
પ્રતિકાવ્ય (2)
પ્રતિભા ગજેરા (1)
પ્રતિષ્ઠા પંડ્યા (5)
પ્રદીપ ખાંડવાળા (10)
પ્રફુલ્લ પંડયા (2)
પ્રફુલ્લ પંડ્યા (13)
પ્રફુલ્લ રાવલ (3)
પ્રફુલ્લા વોરા (4)
પ્રબોધ જોશી (1)
પ્રબોધ પરીખ (1)
પ્રભા ગણોરકર (1)
પ્રભુલાલ દ્વિવેદી (1)
પ્રવીણ ગઢવી (3)
પ્રવીણ દરજી (5)
પ્રશાંત કેદાર જાદવ (1)
પ્રશાંત સોમાણી (1)
પ્રહર વોરા (2)
પ્રહલાદ પારેખ (3)
પ્રાર્થના (11)
પ્રિયકાંત મણિયાર (7)
પ્રિયકાંત મણિયાર. Priyakant maniyar (1)
પ્રિયકાન્ત મણિયાર (6)
પ્રીતિ ભાર્ગવ (1)
પ્રીતિ સેનગુપ્તા (2)
પ્રેમચંદ (1)
પ્રેમશંકર ભટ્ટ (1)
ફાગણ ફોરમતો આયો (1)
ફાલ્ગુની શશાંક (2)
બ.ક.ઠાકોર (2)
બકુલ રાવલ (1)
બકુલેશ દેસાઇ (1)
બકુલેશ દેસાઈ (2)
બદરી કાચવાળા (1)
બનારસ ડાયરી (1)
બન્નદેવી (1)
બરકત વિરાણી (3)
બરકત વિરાણી 'બેફામ' (1)
બંસી દવે (1)
બળવંત જાની (1)
બળવંતરાય ઠાકોર (1)
બાબુ સુથાર (4)
બારીન મહેતા (1)
બાલકૃષ્ણ શર્મા ‘નવીન' (1)
બાલમુકુન્દ દવે (9)
બાલાશંકર કંથારિયા (1)
બાલુભાઈ પટેલ (1)
બાળક (13)
બાળમજૂરી (1)
બેગમ અખ્તર (1)
બેજાન’ બહાદુરપુરી (1)
બેફામ (2)
ભગવતીકુમાર શર્મા (11)
ભગવાન થાવરાણી (2)
ભગા ચારણ (1)
ભગીરથ બ્રહ્મભટ્ટ (7)
ભજન (9)
ભદ્રા વડગામા (2)
ભદ્રેશ વ્યાસ (2)
ભરત જોશી ‘પાર્થ મહાબાહુ’ (1)
ભરત ત્રિવેદી (1)
ભરત પટેલ (3)
ભરત વિંઝુડા (1)
ભરત વ્યાસ (1)
ભાગ્યેશ જહા (9)
ભાનુપ્રસાદ પંડ્યા (3)
ભાનુભાઇ વ્યાસ (1)
ભાનુશંકર વ્યાસ 'બાદરાયણ (1)
ભારત (3)
ભારતી ગડા (1)
ભારતી પ્રજાપતિ (2)
ભારતી રાણે (2)
ભાર્ગવી પંડ્યા (2)
ભાલણ (1)
ભાવિન ગોપાણી (3)
ભાવેશ ભટ્ટ (2)
ભાવેશ સોલંકી (1)
ભાસ્કર ભટ્ટ (1)
ભાસ્કર વોરા (1)
ભીખુભાઈ કપોડિયા (1)
ભીખુભાઈ ચાવડા (1)
ભુપિન્દર (1)
ભુપીન્દર (1)
ભુપેન્દ્ર શેઠ (1)
ભોગીલાલ ગાંધી (1)
ભોમિયા વિના (1)
મકરંદ દવે (16)
મકરન્દ દવે (1)
મગનભાઈ પટેલ (1)
મજનૂ (1)
મંજરી ભારતન (1)
મણિલાલ દેસાઇ (2)
મણિલાલ દેસાઈ (2)
મણિલાલ નભુભાઈ દ્વિવેદી (1)
મણિલાલ હ. પટેલ (10)
મણિશંકર રત્નજી ભટ્ટ (1)
મંત્ર ગોહિલ (1)
મધુકર રાંદેરિયા (1)
મધુમતી મહેતા (2)
મધુસૂદન પટેલ (1)
મધુસૂદન પટેલ ‘મધુ’ (1)
મધ્યયુગની કવિતા (1)
મનસુખ સલ્લા (1)
મનસુખલાલ ઝવેરી (3)
મનહર ઉધાસ (6)
મનહર ઓઝા (1)
મનહર જાની (1)
મનહર મોદી (18)
મનહરલાલ ચોક્સી (1)
મનીષ પાઠક (2)
મનીષ પાઠક‘શ્વેત’ (1)
મનુભાઈ ત્રિવેદી ‘ગાફિલ’ (1)
મનુભાઈ ત્રિવેદી સરોદ (1)
મનોજ ખંડેરિયા (9)
મનોજ જોશી (2)
મનોજ શુક્લ (1)
મનોજ્ઞા દેસાઈ (2)
મનોહર ત્રિવેદી (10)
મયુર હેમંત ચૌહાણ (1)
મયૂર કોલડિયા (1)
મયૂર ચૌહાણ (1)
મરિયમ ગઝાલા (1)
મરીઝ (4)
મહમ્મદ રફી (1)
મહાદેવભાઇ દેસાઇ (1)
મહાદેવી વર્મા (1)
મહેન્દ્ર જોશી (4)
મહેશ દવે (1)
મહેશ શાહ (1)
મા (1)
માતા (3)
માતૃભાષા (1)
માતૃભૂમિ (3)
માધવ રામાનુજ (4)
માધવી ભટ્ટ (1)
મારા નસીબમાં (1)
માલા કાપડિયા (3)
માસૂમ (1)
મિત્ર રાઠોડ (1)
મિલિન્દ ગઢવી (2)
મિલ્ટન (1)
મીનપિયાસી (2)
મીના છેડા (1)
મીનાકુમારી (1)
મીનાક્ષી કૈલાસ પંડિત (1)
મીનાક્ષી ચંદારાણા (9)
મીનાક્ષી પંડિત (2)
મીનુ દેસાઈ (1)
મીરા આસિફ (1)
મીરાંબાઈ (4)
મુકુલ ચોકસી (1)
મુકેશ (1)
મુકેશ જોશી (3)
મુકેશ જોષી (1)
મુક્તક (1)
મુનિરા અમી (1)
મુર્તઝા પટેલ (1)
મુસાફિર પાલનપુરી (2)
મૃત્યુ (3)
મેગી અસનાની (3)
મેઘજી ડોડેચા (2)
મેઘનાદ ભટ્ટ (1)
મેઘા ભટ્ટ (1)
મોના નાયક (2)
મોના નાયક ‘ઊર્મિ’ (1)
મોનો-ઈમેજ (1)
મોરબી પૂલ હોનારત (1)
મોરારીબાપુ (1)
મૌન બલોલી (1)
મૌલિક નાગર (2)
યજ્ઞેશ દવે (3)
યામિની વ્યાસ (6)
યુદ્ધ (3)
યોગેન્દ્ર વ્યાસ (1)
યોગેશ જોષી (8)
યોગેશ ભટ્ટ (1)
યોગેશ વૈદ્ય (1)
યોસેફ મૅકવાન (1)
યોસેફ મેકવાન (4)
રઈશ મણિયાર (1)
રઈશ મનીઆર (2)
રક્ષા શાહ (2)
રક્ષા શુક્લ (7)
રઘુનાથ બ્રહ્મભટ્ટ ‘રસકવિ' (1)
રઘુવીર ચૌધરી (6)
રજનીકુમાર પંડ્યા (3)
રંતિદેવ ત્રિવેદી (2)
રતિલાલ ‘અનિલ’ (7)
રથીન મહેતા (1)
રન્નાદે શાહ (7)
રફીક અહમદ (1)
રમણભાઈ બી. પટેલ (1)
રમણલાલ સોની (1)
રમણીક અગ્રાવત (7)
રમણીક અગ્રાવત (3)
રમણીક અરાલવાળા (2)
રમણીક સોમેશ્વર (2)
રમેશ આચાર્ય (5)
રમેશ ચૌહાણ (1)
રમેશ તન્ના (5)
રમેશ પટેલ (1)
રમેશ પારેખ (64)
રમેશ ર. દવે (1)
રવિગાન (9)
રવીન્દ્ર પારેખ (10)
રવીન્દ્રનાથ ટાગોર (6)
રવીન્દ્ર્રનાથ ટાગોર (1)
રશીદ મીર (4)
રસિકલાલ પરીખ (1)
રસીલા કડીયા (2)
રસ્તો (1)
રહ્યાં વર્ષો તેમાં (1)
રાકેશ હાંસલિયા (1)
રાગ મહેતા (1)
રાજુલ ભાનુશાળી (1)
રાજુલ મહેતા (1)
રાજે (1)
રાજેન્દ્ર પટેલ (6)
રાજેન્દ્ર શાહ (2)
રાજેન્દ્ર શુક્લ (4)
રાજેન્દ્રસિંહ રાયજાદા (1)
રાજેશ બ્રહ્મભટ્ટ. rajesh brahmabhatt (1)
રાજેશ વ્યાસ (6)
રાજેશ વ્યાસ ‘મિસ્કીન’ (2)
રાધિકા પટેલ (1)
રાધેશ્યામ શર્મા (4)
રામનારાયણ પાઠક (2)
રામનારાયણ વિ. પાઠક (1)
રામભજન (2)
રામુ પટેલ ડરણકર (1)
રાવજી પટેલ (10)
રાસ (1)
રાસબિહારી દેસાઇ (3)
રાસબિહારી દેસાઈ (1)
રાહુલ શ્રીમાળી (1)
રિનલ પટેલ (1)
રિન્કુ રાઠોડ 'શર્વરી' (1)
રિયાઝ દામાણી (2)
રિષભ મહેતા (3)
રીટા કોઠારી (1)
રીનલ પટેલ (1)
રીના બદિયાણી માણેક (1)